Quy cách đóng gói Men bể phốt Emic.phot

CHẾ PHẨM EMIC LÀ GÌ? MUA CHẾ PHẨM SINH HỌC EMIC Ở ĐÂU?

CHẾ PHẨM EMIC LÀ GÌ? MUA CHẾ PHẨM EMIC Ở ĐÂU?

1. CHẾ PHẨM EMIC LÀ GÌ?

Chế phẩm EM đã được biết đến từ lâu với nhiều công dụng trong chăn nuôi, trồng trọt và xử lý môi trường … Chế phẩm Emic cũng vậy, đây là một dòng của CHẾ PHẨM EM hay còn gọi là chế phẩm sinh học hữu hiệu. Chế phẩm sinh học Emic chứa đa chủng vi sinh vật hữu ích với mật độ vi sinh vật rất lớn ( hàng tỉ vi sinh vật có trong một gram). Chế phẩm Emic có tính năng, công dụng tương tự như các dòng CHẾ PHẨM EM gốc khác!CHẾ PHẨM EMIC là tập hợp đa chủng vi sinh vật hữu hiệu, có thể kể đến một số vi sinh vật hữu ích thuộc các chi Bacillus, Lactobacillus, Streptomyces, Saccharomyces …. có khả năng phân giải mạnh chất hữu cơ, sinh chất kháng sinh, ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật có hại.

CHẾ PHẨM EMIC VÀ ỨNG DỤNG CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC EMIC

CHẾ PHẨM EMIC  ỨNG DỤNG CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC EMICCác vi sinh vật có trong CHẾ PHẨM EMIC được phân lập, tuyển chọn có hoạt lực cao và sử dụng kỹ thuật của công nghệ sinh học để giữ giống, giúp cho các chủng giống vi sinh vật không bị thoái hóa.Tóm lại, Chế phẩm Emic là dòng CHẾ PHẨM SINH HỌC EM, chứa đa chủng vi sinh vật hữu hiệu và có mật độ vi sinh vật cực cao với hoạt lực cực mạnh!

2. ỨNG DỤNG CỦA CHẾ PHẨM EMIC

Chế phẩm Emic là chế phẩm sinh học EM có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể tiêu biểu như:

2.1 Ứng dụng trong xử lý môi trường

– Chế phẩm sinh học Emic được sử dụng xử lý và bảo vệ môi trường, ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, gây thối.

MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỂ KỴ KHÍ

– Emic làm giảm thiểu mầm bệnh và làm giảm thiểu tối đa mùi hôi trong chất thải.– Chế phẩm Emic có tác dụng tiêu diệt các vi sinh vật gây thối (sinh ra các loại khí gây mùi hôi: H2S, SO2, NH3 … ), nên khi phun Emic vào rác thải, cống rãnh, toalet, chuồng trại chăn nuôi … sẽ khử mùi hôi một cách nhanh chóng. Đồng thời giảm hẳn số lượng ruồi, muỗi, các loại côn trùng … Trong các kho bảo quản nông sản, chế phẩm emic có tác dụng ngăn chặn quá trình gây mốc, gây thối nông sản!

CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỂ HIẾU KHÍ

 

 

2.2 Ứng dụng trong trồng trọt

– Chế phẩm Emic có tác dụng đến hầu hết các loại cây trồng ( cây ăn quả, rau màu, cây công nghiệp, cây lương thực).– Emic có tác dụng kích thích sinh trưởng, giúp làm tăng năng suất và chất lượng cây trồng– Chế phẩm vi sinh Emic giúp cải tạo chất lượng đất cực tốt, giúp cho đất trở nên tơi xốp, phì nhiêu– Phân giải nhanh rác thải, phế thải nông nghiệp, mùn bã hữu cơ, phân chuồng … làm phân bón hữu cơ vi sinh.– Chế phẩm Emic có tác dụng mạnh, phân giải nhanh các chất hữu cơ có trong chất thải như: xenluloz, tinh bột, protein, lipit … và giúp đẩy mạnh quá trình mùn hóa chất hữu cơ.

2.3 Ứng dụng trong chăn nuôi

– Emic khử mùi hôi phân thải của vật nuôi rất tốt– Làm tăng sức đề kháng của vật nuôi, giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn với hiệu suất cao– Ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, bảo vệ vật nuôi an toàn!

3. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA CHẾ PHẨM EMIC

– Xử lý chất thải hữu cơ làm phân bón hữu cơ. Một số chất thải hữu cơ: rơm, rạ, lá cây, phân lợn, phân gà, vỏ trái cây …– Xử lý nước thải trong các bể aeroten ( xử lý hiếu khí)– Xử lý nước thải của các nhà máy giấy, tinh bột, dệt, nhuộm …– Phân hủy và khử mùi hôi phân thải trong các hố ga, bể phốt, hầm cầu … ( xử lý kỵ khí)– Làm đệm lót sinh học chăn nuôi gà, heo … giúp khử mùi hôi và phân hủy phân thải … giảm công dọn vệ sinh– Phân hủy và khử mùi hôi phân cá, phân đậu tương, phân bánh dầu, phân trùn quế … làm tăng chất lượng phân bón, tạo ra loại siêu phân bón cho cây trồng– Khử mùi hôi chuồng trại chăn nuôiVới rất nhiều tính năng, công dụng như trên. Chế phẩm sinh học Emic được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Emic giúp bảo vệ môi trường, xứng đáng là một trong các sản phẩm công nghệ xanh có hàm lượng khoa học cao nhất.

4. MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CHẾ PHẨM EMIC

Chế phẩm Emic xử lý chất thải hữu cơ: đóng gói 200gr, 500gr và 1kgChế phẩm Emic xử lý nước thải: đóng gói 1kg, chai 1L, can 20L– Men xử lý bể phốt: Emic.phot – đóng gói 200gr, 1kg

CHẾ PHẨM EMIC LÀ GÌ? MUA CHẾ PHẨM SINH HỌC EMIC Ở ĐÂU?

 

5. MUA CHẾ PHẨM EMIC Ở ĐÂU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI?

Cửa hàng: Số 7 ngõ 124 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT/Zalo: 0915.79.80.85

VPGD: 57 ngõ 64 Kim Giang

SĐT: 0934.214.579

6. SẢN XUẤT CHẾ PHẨM EM GỐC TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

 

Xem thêm

Xem thêm về chế phẩm sinh học phân giải và khử mùi hôi chất thải hữu cơ

>> Chế phẩm EMZEO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!