Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình trân trọng kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình
Nơi tọa lạc của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Việt Nam là một quốc gia có 2/3 tỉ trọng kinh tế là nông nghiệp. Ngay cả khi kinh tế bị khủng hoảng thì chính nông nghiệp sẽ “cứu sống” Quốc gia. Vì thế, nông nghiệp là một ngành kinh tế mũi nhọn. Trong thời gian qua, nông nghiệp Việt Nam đã có những thay đổi rõ rệt, và giờ đây đang áp dụng một công nghệ mới, đó là chế phẩm sinh học. Hiện cả nước đang lưu hành khoảng hơn 200 loại chế phẩm sinh học, trong đó gồm chế phẩm nhập khẩu và chế phẩm sản xuất trong nước. Tuy nhiên, do lợi thế trong nước nên các chế phẩm sản xuất tại Việt Nam thường có giá bán rẻ hơn mà hiệu quả không thua kém các chế phẩm nhập khẩu. Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình được hình thành và phát triển.

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình ( Vinong Sinh học Đức Bình ) có tọa lạc tại:

Cửa hàng: số 20 – Ngõ 132 – Nguyễn Xiển – Thanh xuân – Hà Nội ,

Trụ sở chính 57 Ngõ 64 Kim Giang – Thanh Xuân -Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng chế phẩm sinh họcchế phẩm vi sinh phụ vụ xử lý môi trường, nông nghiệp, thủy sản, xử lý chất thải hữu cơ, xử lý rác thải hữu cơ, xử lý nước thải …

Sản xuất và phân phối các dòng chế phẩm sinh học – chế phẩm vi sinh:

  • Xử Lý Môi Trường
  • Xử Lý Nước Thải
  • Cung cấp Phân Bón Sinh Học
  • Nấm Mốc Làm Tương
  • Thông Tắc Cống
  • Cung cấp men xử lý bể phốt, bột thông cống, viên khử mùi khai – diệt khuẩn, dụng cụ thông tắc bể phốt
  • Ngoài ra, Công ty Đức Bình còn là thương hiệu hàng đầu Hà Nội về các sản phẩm cát vệ sinh – thức ăn – phụ kiện chó mèo – quần áo chó mèo .

Không chỉ là nhà sản xuất, cung ứng mà công ty Đức Bình còn là nhà chuyển giao công nghệ sản xuất phân hữu cơ vi sinh, phân vi sinh qua lá, tưới gốc … Là đơn vị có trách nhiệm với cộng đồng nên tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đi kèm với sự sinh tồn của công ty vì thế khi cộng tác với khách hàng, công ty Đức Bình luôn mang đến những sản phẩm chính hãng, Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành đúng giá trị thật của sản phẩm và hậu mãi tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng gian.

            Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, giá cả hợp lý để quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, đặt hàng ở đơn vị của chúng tôi.

Không chỉ là nhà sản xuất, cung ứng mà công ty Đức Bình còn là nhà chuyển giao công nghệ sản xuất phân hữu cơ vi sinh, phân vi sinh qua lá, tưới gốc … Là đơn vị có trách nhiệm với cộng đồng nên tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đi kèm với sự sinh tồn của công ty vì thế khi cộng tác với khách hàng, công ty Đức Bình luôn mang đến những sản phẩm chính hãng với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành đúng giá trị thật của sản phẩm và hậu mãi tốt nhất.

            Điều gì xuất phát từ trái tim rồi sẽ đến với trái tim và sự vất vả nào rồi cũng được đền đáp xứng đáng. Bằng sự nổ lực không ngừng, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, tôn trọng tất cả các mối quan hệ tiên tiến, lấy những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng làm kim chỉ nam phát triển. Bởi không từ chối bất cứ yêu cầu nào và luôn vui vẻ trong cung cấp và phục vụ đến nay Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình vinh dự là địa chỉ quen thuộc và ưu tiên của khách hàng.

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình ( Vinong Sinh học Đức Bình ) xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã và đang ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Địa chỉ: 57 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

MST: 0108433217

Hotline/Zalo: 0986.658.698 Hoặc 0915.798.085

Website: https://vinong.net

FB: https://www.facebook.com/vinong.net/

“Công ty Đức Bình – vì một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững”

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!