Mua dịch trùn quế ở đâu chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

5/5 - (59 bình chọn)

Dịch trùn quế là một nguồn phân bón hữu cơ dinh dưỡng được nhiều người săn đón hiện nay. Cùng tìm hiểu công dụng và địa chỉ mua dịch trùn quế ở đâu uy tín nhé.

Dịch trùn quế là gì? Mua dịch trùn quế ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu trồng và chăm sóc rau hữu cơ trở nên cấp thiết và người dân đang dần sử dụng các phân bón hữu cơ thay thế cho các sản phẩm phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật độc hại. Trong đó sử dụng dịch trùn quế làm phân bón là một minh chứng điển hình. Nhưng vẫn còn nhiều bà con nông dân chưa biết mua dịch trùn quế ở đâu uy tín để sử dụng. Cùng Vinong Sinh học Đức Bình  tìm hiểu chi tiết về Dịch trùn quế và địa chỉ bán dịch trùn quế chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao cấp 

Mua dịch trùn quế ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng cao cấp
Mua dịch trùn quế ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng cao cấp

Dịch trùn quế là gì?

Nhiều người chỉ biết đến trùn quế hay còn gọi là giun quế có mặt dưới lòng đất chứ không nhiều người biết về dịch trùn quế là gì?. Nhưng đối với bà con nông dân hay canh tác trồng trọt thì đây là một thuật ngữ vô cùng phổ biến với họ, dịch trùn quế được xem là một nguồn phân bón hữu cơ dồi dào chất dinh dưỡng bao gồm vi sinh vật và vi khuẩn có lợi cho cây trồng và cả chất lượng đất trồng giúp cây sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện.

Dịch trùn quế là một sản phẩm của quá trình thủy phân sinh khối trùn quế tươi bằng men vi sinh EMZEO hoặc enzyme protease để lên men và phân hủy trùn quế thành dịch đạm sinh học – phân bón amino acid cho cây trồng. Các hệ enzyme vi sinh vật sống rất đa dạng, các vi khuẩn trong chế phẩm sinh học có khả năng phân giải các hợp chất hữu cơ khác như protein, lipid, glucid, xenlulozơ, tinh bột, pectin để cung cấp cho cây giúp cây hấp thụ tốt.

Dịch trùn quế là gì?
Dịch trùn quế là gì? là dịch đạm sinh học thủy phân từ thịt trùn quế tươi bằng men vi sinh emzeo

Dịch trùn quế là đạm sinh học hữu hiệu rất tốt cho cây trồng, bất cứ loại cây trồng nào cũng đều yêu thích. Trong dịch trùn quế chứa toàn bộ các acid amin và amino acid khác gần 18 loại thiết yếu cần cho sự phát triển của cây, và các khoáng chất đa lượng, trung và vi lượng khác. Hơn nữa đây là một loại phân bón hữu cơ có công thức và cách sản xuất vô cùng đơn giản và nhanh chóng vì thế được đông đảo bà con đặt niềm tin sử dụng thường xuyên.

Công dụng của dịch trùn quế

Tác dụng của men vi sinh EMZEO

Chế phẩm sinh học EMZEO là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình sản xuất ra phân bón hữu cơ dịch trùn quế, đây là nguồn nguyên liệu quan trọng nhất vì chế phẩm sinh học sản sinh ra các enzyme sống giúp nhanh chóng thủy phân dưỡng chất thành thức ăn cho cây trồng trong giai đoạn sinh trưởng và phát triển của thực vật. Đồng thời có sự can thiệp của các men vi sinh sẽ khử được mùi hôi tanh của trùn quế trong quá trình ủ phân.

Men vi sinh Emzeo thủy phân thịt trùn quế thành dịch đạm sinh học
Men vi sinh Emzeo thủy phân thịt trùn quế thành dịch đạm sinh học

Các thành phần có trong chế phẩm EMZEO còn kích thích nhân tố sinh học cho cây trồng giúp cung cấp các nhân tố vi lượng cho đất khiến cây dễ dàng hấp thụ và chuyển hóa. Đồng thời ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh cho cây và gây mùi hôi cho đất trồng, hơn nữa EMZEO còn cung cấp hệ vi sinh vật và vi khuẩn hữu hiệu cho dịch trùn quế tạo ra một hỗn hợp dịch trùn quế chất lượng cao.

⫸ Xem thêm: Cách làm dịch trùn quế sử dụng bón cây 

Tác dụng của dịch trùn quế với cây trồng

Dịch trùn quế cung cấp dưỡng chất giúp cây trồng phát triển một cách nhanh chóng, từ đó có thể nâng cao sức đề kháng cho cây trồng giúp cây trồng chống chọi bệnh tật hạn chế sâu bệnh và ức chế khả năng hình thành dịch bệnh trên diện rộng. Đồng thời nhờ các lợi khuẩn từ dịch đạm cá mà các cây còi cọc chậm phát triển có thể nhanh chóng ra hoa và kết trái nâng cao chất lượng nông sản và giảm lượng phân thuốc hóa học được sử dụng.

Tác dụng của dịch trùn quế với cây trồng
Tác dụng của dịch trùn quế với cây trồng

Các khoáng chất vi lượng và đa lượng trong dịch trùn quế còn giúp cho bộ rễ của cây trồng trở nên khỏe mạnh hơn, do các vi khuẩn trong phân bón cung cấp những hoạt chất giúp bộ rễ dễ dàng hấp thu và chuyển hóa giúp cho rễ bám chặt hơn hơn đâm ra nhiều nhánh hơn. Đồng thời nhờ có bộ rễ khỏe mạnh nên cây có khó có thể bị xói mòn và sạt lở đất hoặc gây ra hiện tượng thối rễ thường xuyên xảy ra trên các cây trồng.

Tác dụng với môi trường

Trong các hoạt động canh tác của bà con nông dân hiện nay, dù ít hay nhiều vẫn còn một số nơi bà con còn thường xuyên sử dụng hoặc thậm chí còn lạm dụng các thuốc bảo vệ thực vật để giải quyết các vấn đề xảy ra liên quan đến quá trình canh tác của cây. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh chúng ra sống như nguồn nước tưới tiêu bị ô nhiễm, chất lượng đất bị xói mòn và nguồn không khí cũng bị ảnh hưởng theo.

Khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật còn gây ra tác động không kém với người tiếp xúc các hóa chất đó. Cho nên sử dụng các loại phân hữu cơ có nguồn gốc từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên được sản xuất tại nhà là một giải pháp an toàn và bền vững nhất cho cả đôi bên, những nguyên liệu vô cùng thân thiện với môi trường chúng ta sinh sống và an toàn với chính những người tiếp xúc mà còn có tác dụng không nhỏ đến cây trồng.

Vừa giúp cây trồng phát triển vừa có thể cải tạo đất trồng hiệu quả, giúp đất trồng trở nên tươi tốt hơn trong quá trình bồi bổ. Cải tạo chất lượng đất trở nên màu mỡ và những đất bị xói bạc và xói mòn do quá trình ảnh hưởng của các loại thuốc bảo vệ thực vật khiến đất bị còi cọc và nhiễm độc hóa học. Dịch trùn quế giúp đánh bại các vi khuẩn độc hại có trong đất nhiễm độc và cung cấp hệ sinh vật có lợi giúp đất trở nên mơn mởn và tơi xốp hơn trước.

Tác dụng của trùn quế với một số loại cây trồng

Không chỉ là một hỗn hợp phân bón dễ dàng sản xuất bởi công thức chế biến đơn giản cùng các nguyên liệu thành phần vô cùng dễ kiếm và có sẵn trong tự nhiên mà dịch trùn quế còn thông dụng với tất cả bà con nông dân tại Việt Nam nhờ vào tính ứng dụng cao của loại phân bón hữu cơ này, không chỉ có thể sử dụng cho cây công nghiệp mà dịch trùn quế còn sử dụng cho cả cây rau màu, cây hoa kiểng và cả những loại cây ăn trái.

Tác dụng của dịch trùn quế với cây trồng
Tác dụng của dịch trùn quế với cây trồng

Cây rau màu

Dịch trùn quế giúp các cây rau màu hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong đất một cách dễ dàng và tiêu hóa chúng một cách nhanh chóng nhất có thể giúp cây tăng trưởng tốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt là giúp những cây rau gia vị có một mùi thơm, ngon, đậm đà hơn bình thường. Sử dụng trùn quế thường xuyên cho các loại rau thông dụng nhất hiện nay như xà lách, ớt sẽ có màu xanh hơn và giảm vàng lá trên cây.

Cây hoa kiểng

Dịch trùn quế giúp cho cây hoa trở nên khỏe khoắn hơn, lá dày và độ xanh và bông hoa nở to hơn bình thường, hơn nữa cuống hoa còn được trổ đều hơn tạo được nhiều dáng cây đẹp mắt. Hơn hết là mật độ hoa trên cây sẽ nhiều hơn khi không sử dụng. Dịch trùn quế được bà con nông dân tại các vườn hoa lan sử dụng phổ biến nhằm mục đích cho màu lan thêm sắc và cây khỏe mạnh để hạn chế các bệnh hại thường xuyên xảy ra trên thân lan.

Hơn nữa, ngoài cây phong lan người dân còn sử dụng nhiều dịch trùn quế trên cây hoa hồng. Khi sử dụng dịch trùn quế có thể hỗ trợ rất nhiều cho giai đoạn hóa mầm hoa nhanh hơn bền màu hơn và lâu tàn hoa hơn bình thường. Ngoài ra còn giúp rễ cây hoa hồng và phong lan chắc khỏe, bám thân và đất hơn trước để tăng sức đề kháng cho cây hoa. Bón dịch trùn quế thường xuyên còn giúp cây kiểng còi cọc phục hồi và sinh trưởng rất nhanh.

Cây có múi

Dịch trùn quế còn thể sử dụng hiệu quả trên cây có múi như cam, quýt, bưởi khác. Cụ thể trong dịch trùn quế có chứa các acid amin tự nhiên cung cấp dinh dưỡng cho cây để nuôi trái lớn, hạn chế rụng trái non, đồng thời giúp xua đuổi các côn trùng hút chích trái và hạn chế luôn cả sâu bệnh thường gặp trên các loại cây có múi như bệnh vàng lá, khô cành, khô quả. Đồng thời còn tăng hàm lượng đường, tăng chất lượng và năng suất cho mùa vụ. 

Cây ăn quả khác

Dịch trùn quế có thể sử dụng làm phân bón hữu cơ cho hầu hết tất cả các loại cây ăn quả khác như ổi, sầu riêng, dưa lưới, hoặc mận. Phân bón hữu cơ từ dịch trùn quế giúp cây khỏe mạnh, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt giúp cây luôn phát triển và sinh trưởng mạnh mẽ chống chọi bệnh tật thông thường và tăng sức đề kháng. Quan trong hơn hết đó là giúp cây đậu nhiều trái và cho nhiều quả đồng thời tạo thêm hương vị tươi ngon cho trái cây.

Mua dịch trùn quế ở đâu?

Sau khi đã tìm hiểu hết tất cả các kiến thức về dịch trùn quế cũng như những khái niệm và công dụng đối với từng loại cây trồng của hợp chất phân bón hữu cơ này thì câu hỏi mà bà con nông dân quan tâm nhất là mua dịch trùn quế ở đâu là uy tín và đạt được chất lượng tốt nhất cũng như có một mức giá phải chăng nhất phục vụ cho các công tác trồng trọt tại chính khu vườn nhà của mình.

Mua hàng tại đây

Vì sao bạn nên chọn mua Dịch trùn quế đậm đặc Đức Bình?

 • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng (đa lượng – trung lượng – vi lượng) và cân đối
 • Kích rễ khỏe – Mầm mập – Chồi cực mạnh – Hoa sai – Bông to – Đậm màu – Lâu tàn
 • Xanh lá, to củ, lớn quả, tẩy trái – đẹp mã
 • Sinh trưởng cực mạnh – siêu đậm đặc
 • Cải tạo đất hiệu quả, giải pháp làm giàu dinh dưỡng cho đất
 • Vừa là phân bón vi sinh vừa là chế phẩm bảo vệ thực vật
 • Ngoài việc cung cấp đạm sinh học bón cây. Dịch trùn quế Đức Bình là chế phẩm sinh học, cung cấp đa chủng vi sinh vật hữu hiệu, nấm đối kháng trichoderma …. có tác dụng kích thích cây trồng sử dụng dinh dưỡng tối ưu và cân đối
 • Giá rẻ, chất lượng cao cấp
 • Sản phẩm Dịch trùn quế Đức Bình chính hãng từ công ty
 • Dịch vụ tư vấn hướng dẫn kỹ thuật về cách sử dụng dịch trùn quế miễn phí
 • Giao hàng nhanh chóng, gửi hàng COD nhận tại nhà trên toàn quốc
Địa chỉ bán Dịch trùn quế cao cấp, đậm đặc, giá rẻ
Địa chỉ bán Dịch trùn quế cao cấp, đậm đặc, giá rẻ, uy tín #1 trên thị trường hiện nay

Đến với Vinong Sinh học Đức Bình để mua Dịch trùn quế đậm đặc, cao cấp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành phố khác, xin vui lòng liên hệ chi tiết tại:

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Địa chỉ trụ sở: Số 57 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 7 ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024.66.55.46.86 ( Mua hàng)

SĐT/Zalo: 0915.79.80.85 ( Tư vấn kỹ thuật)

Website: https://vinong.net/

FB: https://www.facebook.com/vinong.net

Ngoài ra, công ty còn bán tất cả các nguyên liệu dùng để làm nên dịch trùn quế bao gồm mật rỉ đường và chế phẩm sinh học EMZEO. Nơi đây là một trong những địa chỉ hiếm hoi cung cấp đầy đủ sản phẩm uy tín và chất lượng phục vụ cho các hoạt động canh tác nông nghiệp của bà con nông dân.

Trên đây là những nội dung vô cùng hữu ích về dịch trùn quế là gì? mua dịch trùn quế ở đâu?. Hy vọng những kiến thức mà tác giả trình bày trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về dịch trùn quế làm phân bón cho cây trồng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình canh tác cây trồng của mình cùng với những sản phẩm của công ty nông nghiệp Vinong Sinh học Đức Bình nhé.

⫸ Xem thêm: Rỉ mật đường là gì? Cách dùng rỉ mật đường cho bò hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua